แนะนำ iDeaMe


 

 

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคนี้ “ทุกคนอยากรวย อยากมีอิสระทางการเงิน”

แต่หลายๆคน ก็ยังไม่รู้วิธีว่าต้องทำอย่างไร หลายๆคนเลือกทำงานประจำการเติบโตในสายงานมีรายได้ทางเดียว

และมีอีกหลายคนที่เลือกทำธุรกิจเสริมควบคู่ไปกับงานประจำเพื่อเพิ่มเติมรายได้ หรือบางคนเลือกทำธุรกิจส่วนตัว

หลายคนสำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้าง แต่ก็ยังมีอีกหลายคนยังไม่พอใจกับรายรับที่ได้มา

และอีกหลายคนก็ยังไม่พบคำตอบที่แสวงหา แล้วธุรกิจอะไร แบบไหนคือคำตอบของยุคนี้

คนที่ประสบความสำเร็จมักมุ่งแสวงหาโอกาสใหม่ๆเสมอ

การเรียนรู้และการเปิดรับสิ่งใหม่ๆเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จ

จะมีธุรกิจอะไรที่สามารถทำที่บ้านได้ ธุรกิจอะไรที่ไม่ต้องเปิดหน้าร้าน

ธุรกิจอะไรไม่ต้องเสียค่าเช่าที่ ธุรกิจอะไรที่ไม่ต้องตกแต่งร้าน

ธุรกิจอะไรที่ไม่ต้องจ้างลูกจ้าง และธุรกิจอะไรที่ไม่ต้องเปิดปิดร้านเป็นเวลา iDeaMe คือคำตอบ

ธุรกิจเสริมรายได้เปลี่ยนทุกไอเดียให้เป็นเงิน

iDeaMe คืออะไร

          iDeaMe คือ แหล่งรวมองค์ความรู้ นวัตกรรมเครื่องมือและ Software สำหรับ StartUp ผู้ประกอบการ SMEs และนักธุรกิจเพื่อนำไปต่อยอดและพัฒนาธุรกิจให้ประสบผลสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ iDeaMe เป็นโรงงานผลิตเครื่องมือและอุปกรณ์ต่อเนื่องรวมทั้งวัตถุดิบต่างๆที่ใช้ในการผลิตสินค้าไอเดียเก๋ๆ แปลกใหม่หลากหลายรูปแบบ สำหรับสร้างอาชีพและพัฒนาอาชีพ   มีระบบธุรกิจให้เลือกลงทุนหลากหลายรูปแบบทั้งในแบบธุรกิจออนไลน์ และ ธุรกิจออฟไลน์ สามารถเลือกลงทุนตามงบประมาณและความถนัด   พร้อมระบบการฝึกอบรมการใช้งานเครื่องมือและอุปกรณ์ การใช้งานซอฟต์แวร์ และการผลิตสินค้าไอเดียต่างๆ มากมาย อีกทั้งมีคอร์สเรียนการตลาดหลากหลายรูปแบบเพื่อสนับสนุนการสร้างธุรกิจส่วนตัวอย่างมืออาชีพแบบครบวงจร

 

iDeaMe นวัตกรรมเพื่อสร้างและต่อยอดธุรกิจสู่ความสำเร็จ

เราจะเปลี่ยนทุกไอเดียของคุณให้เป็นธุรกิจแห่งอนาคต”

 

 

เพราะอะไรจึงต้องมี iDeaMe

 

                ปัจจุบันนี้เรื่องของการใช้ Smart Phone มีเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วมีการใช้งานอย่างแพร่หลาย รวมถึงมี Application และ ฟังก์ชั่นการใช้งานที่รองรับการใช้งานที่หลากหลาย   สร้างธุรกิจสำหรับบริโภคมากมาย  Smart Phone ที่เราใช้มันจะถูกเปิดตลอดเวลาอยู่กับตัวเราตลอดและถูกใช้ทั่วทุกที่  ผลวิจัยได้เผยออกมาว่าใน 1 สัปดาห์ เราใช้งานโทรศัพท์ประมาณ 80% ทำไมถึงมีการใช้งานเกิดขึ้นเยอะ "เหตุผลก็คือเป็นการใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบาย แค่ Smart Phone เครื่องเดียวก็สามารถใช้งานได้ทุกอย่าง" 

                เมื่อมีการใช้งานอย่างต่อเนื่องเป็นจำนวนมากจึงทำให้เกิดสิ่งที่เรียกว่า "Digital Marketing" ขึ้นมาการใช้งานดิจิตอลโปรโมทได้อย่างเรียลไทม์ โปรโมทได้ตลอดเวลา อยู่ที่ไหนก็สามารถทำงานได้และทำให้ผู้บริดภคทราบว่าแบรนด์ของคุณเป็นอย่างไรได้ และนี่ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เกิด iDeaMe ขึ้นมา

 

 

ทำไมต้องใช้ iSolution?

 

              ปัจจุบันเรามีการใช้ข้อมูลในโลกออนไลน์กันอย่างหลากหลายรูปแบบ และมีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า iDeaMe จึงได้คิดค้นระบบโฆษณาออนไลน์เรียกว่า "iSolution" 

              iSolution คือ รูปแบบธุรกิจ E-Commerce ที่เหมาะสมและตอบสนอง Lifestyle ของคนไทย ผู้ค้าไทยสามารถสร้างร้านค้าบน Facebook , Line , Line@ หรือ Instagram เพื่อโพสต์ภาพสินค้าและบริการเพื่อให้ลูกค้าที่สนใจเข้ามาดูและสอบถามรายละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อ

 

 

 

     
 

 

 

Top


Online : 000001
Visitor : 2,054,905